Pages

Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018

Cuộc sống như địa ngục khiến tôi muốn ngạt thở
Bài viết của khách : Quỳnh Trang

Khi tôi lấy chồng, tất cả họ hàng, bạn bè tôi đều sửng sốt, ghen tỵ vì tôi lấy được người chồng hiền lành, “chuẩn” vừa đẹp trai, cao ráo, nhà có điều kiện. Tuy nhiên “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, cuộc hôn nhân của tôi chẳng được yên bình như ý muốn. 
Chồng tôi tuy vẻ ngoài là 1 người hiền lành, điềm đạm nhưng thực sự rất bảo thủ, gia trưởng, chỉ nghe lời mẹ và bạo lực 1 cách bệnh hoạn. 

Mặc dù ban ngày, anh tỏ ra rất hiền lành, yêu vợ, thương con nhưng khi đêm xuống anh như biến thành 1 người khác nếu không muốn nói là 1 con quỷ!
Khi chỉ có 2 vợ chồng, anh ta thường lột hết quần áo, trói tôi vào thành giường rồi tát, cấu véo và quan hệ 1 cách thô bạo ở nhiều tư thế khác nhau khiến tôi đau thấu trời. Mặc tôi nhiều lần kêu khóc, dọa sẽ hét ầm lên hoặc bỏ đi, anh lại đe nẹt. Đêm nào anh ta cũng hành hạ tôi như vậy đến khi tôi mệt mỏi rã rời, đau đớn trào nước mắt.

Tôi có lên mạng và thấy các biểu hiện của chồng tôi giống như anh đang mắc bệnh tâm lý nên đã ngỏ ý muốn đưa anh ấy đến gặp bác sỹ tâm lý để tư vấn nhưng anh lại nổi giận và dọa sẽ cho ăn đòn khiến tôi vô cùng sợ hãi.
Tôi nhiều lần nghĩ đến việc ly hôn nhưng vì con tôi còn quá nhỏ, chồng tôi cũng rất thương con, quý con và đối xử tốt với nhà ngoại nên không nỡ. Vậy nhưng, cuộc sống riêng tư của chúng tôi lại quá nhiều nước mắt. Tôi không biết làm sao để chữa được bệnh của chồng bây giờ vì tôi nghĩ rằng mình sắp không thể chịu đựng được nữa rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét