Pages

Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018

Thời buổi này, liệu có còn thứ tình yêu mà không cần “chuyện ấy”, không cần quan tâm đến chuyện người yêu mất hay còn?

Tôi mủi lòng mở cửa cho vào rồi không kìm lòng được mà trao cho anh. Đó là lần đầu của tôi, đến giờ tôi không dám chia tay vì điều đó...Ngày mới yêu, cứ mỗi lần gần nhau là bạn trai tôi đòi quan hệ. Tôi không cho thì giận dỗi, bảo tôi yêu không thật lòng rồi vài ngày không nói chuyện… Có phải khi con trai yêu thương con gái thật lòng thì sẽ không đòi hỏi chuyện ấy không?

Tôi cảm thấy anh là người tử tế hơn cả nên yêu dài lâu nhất và cũng xác định tương lai. Có một lần anh giận dỗi vài ngày vì tôi không đồng ý quan hệ, tôi đã quyết chia tay.

Rồi anh năn nỉ tôi quay lại, đứng trước cửa phòng tôi nhiều giờ đồng hồ. Tôi mủi lòng mở cửa cho vào rồi không kìm lòng được mà trao cho anh. Đó là lần đầu của tôi. Thấy anh tỏ tường chuyện ấy tôi cũng hơi nghi ngờ, anh giải thích là hay xem phim người lớn nên học được.

Từ bấy đến giờ xảy ra nhiều chuyện, tôi cảm thấy anh đến với tôi chỉ vì tình dục chứ không phải tình yêu. Tôi thật sự muốn chia tay nhưng lại sợ chuyện mất trinh. Liệu có người đàn ông nào chấp nhận một cô gái không nguyên vẹn?

Tôi thật sự cần một lời khuyên trong lúc này. Nên dừng lại hay tiếp tục? Làm thế nào để tự tin như cái ngày tôi chưa mất?

(dothanhloan9…@gmail.com)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét